Tỉ giá: 3.620
/
Hotline: 086.229.5899

ALIBABA.COM BÁN GÌ THẾ?

ALIBABA.COM BÁN GÌ THẾ?

Alibaba.com là một trong các trang web bán buôn Trung Quốc với nền tảng kinh doanh B2B (kết nối doanh nghiệp với doanh nghiệp) lớn nhất thế giới thuộc tập đoàn Alibaba Group_tập đoàn thương mại điện tử có tổng doanh thu cao nhất ở Trung Quốc. Trang web này dành cho cả các doanh nghiệp Trung Quốc và các doanh nghiệp trên toàn Thế giới.

Alibaba.com là một trong những thị trường bán buôn lớn nhất thế giới, với 20 năm kinh nghiệm giúp các công ty kinh doanh với doanh nghiệp (B2B) mua và bán hàng hóa của họ trên khắp thế giới. Hiện tại nền tảng này đã phát triển ở trên 200 quốc gia và khu vực, với gần 6000 danh mục sản phẩm ở trên 40 ngành hàng khác nhau.

Hiện tại nền tảng này đã được dịch sang 16 ngôn ngữ trong đó có Tiếng Việt. Khách hàng ở Việt Nam có thể truy cập vào bằng đường link sau: https://vietnamese.alibaba.com

Chuyên cung cấp cho thị trường B2B nên là kênh mua bán hàng sỉ uy tín hiện nay.

Có thể thanh toán 1 phần hoặc tất cả cho lô hàng. Tuy nhiên, cần cẩn trọng với nhà cung cấp mới trong những lần giao dịch đầu tiên để hạn chế tối đa rủi ro.

Thời gian vận chuyển tùy thuộc vào số tiền sẵn sàng chi trả cho đơn vị vận chuyển.

Ưu điểm khi mua hàng trên Alibaba.com:

- Giao diện hỗ trợ phát triển 16 ngôn ngữ khác nhau trong đó có tiếng Anh- ngôn ngữ toàn cầu và cả tiếng Việt.

- Sản phẩm rất đa dạng và phong phú đặc biệt là các sản phẩm về công nghê, linh kiện điện tử, cơ khí,... đặc biệt ở đây các bạn có thể tìm được các nguồn hàng mà rất khó tìm ở các trang TMĐT khác- sản phẩm độc và lạ.

- Có nhiều hình thức vận chuyển quốc tế như đường bay hoặc đường biển.

- Khách hàng nước ngoài có thể dễ dàng thanh toán quốc tế bằng thẻ Visa hoặc MasterCard ( giá được niêm yết thường là tiền đô). Khách hàng Trung Quốc thì vẫn tiêu dùng, mua sắm bằng đồng nhân dân tệ.

*Hạn chế khi mua hàng trên Alibaba.com:

- Do sử dụng hình thức vận chuyển quốc tế cho nên hàng về Việt Nam tương đối lâu.

- Tiềm ẩn rủi ro khi thanh toán trực tiếp giữa người mua và người bán.

MUA HÀNG TRÊN ALIBABA.COM

1. Tự tạo tài khoản và mua hàng theo hướng dẫn ở trang web https://vietnamese.alibaba.com

2. Nhờ công ty order mua hộ hàng.

Chúng tôi đang hỗ trợ mua hàng trên alibaba.com như thế nào?

Trên thực tế, chúng tôi đã hỗ trợ rất nhiều các khách hàng nhập hàng tại alibaba.com và hầu như chưa từng có khiếu nại phát sinh giữa khách hàng và shop. Các mặt hàng khách hàng vẫn giao dịch chủ yếu vẫn là đồ công nghệ, máy móc công nghiệp.

Hình thức thanh toán phổ biến là chuyển khoản trực tiếp đến nhà cung cấp. Sau đó shop sẽ gửi hàng đến kho Trung Quốc của nguonhangtaobao sau đó chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển hàng về Việt Nam cho khách hàng.