Tỉ giá: 3.620
/
Hotline: 086.229.5899

BÍ KÍP ĐỂ SĂN SALE HIỆU QUẢ

1. Mua hàng sale Trung Quốc ở đâu?

Bạn có thể mua hàng sale Trung Quốc ở rất nhiều nơi. Nhưng nói chung có 2 phương thức tương ứng với 2 nhóm địa điểm cơ bản:

Trực tiếp: Đến các trung tâm thương mại hoặc cửa hàng lớn có sale

Online: Mua hàng sale Trung Quốc dễ dàng trên các sàn thương mại điện tử như Taobao, 1688, Tmall…

Taobao: Chuyên bán bẻ, giá sỉ nhiều mặt hàng Trung Quốc

1688: Chuyên bán sỉ, giá rẻ nên thường dành cho người buôn hàng số lượng lớn

Tmall: Chuyên bán hàng thương hiệu, xịn, chính hãng, giá tốt như Adidas, Nike, Zara…

Trong 2 phương thức trên, phương thức mua hàng sale Trung Quốc online ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn vì mua được hàng tận gốc, giá rẻ, không mất nhiều thời gian, công sức.

2. Kinh nghiệm cần biết trước khi săn hàng sale

Để mua được hàng sale Trung Quốc chất lượng trên các sàn thương mại điện tử, bạn cần nắm rõ những điều cơ bản sau trước khi săn:

- Kiểm tra độ uy tín của shop: Shop uy tín là shop có 4 kim cương trở lên, cao nhất là vương miện

- Kiểm tra số lượng hàng bán ra và feedback của người mua: Đây chính là số liệu và căn cứ thực tế nhất. Kiểm tra kĩ sẽ giúp bạn lựa chọn được shop uy tín, tránh được rủi ro không cần thiết

- Chọn đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp và dịch vụ kiểm hàng hộ: Để tránh trường hợp giao nhầm hàng hoặc sai hàng. Vì các đợt sale nhiều hàng bán ra, rất dễ xảy ra tình trạng này.

- Mua hàng sale số lượng lớn nên chọn shop uy tín hoặc đã từng mua: Đây là những shop đã được nhiều người tin tưởng và chính bạn kiểm nghiệm nên không lo hàng kém chất lượng. Nếu bạn mua ở shop không uy tín với số lượng lớn, không giải quyết khiếu nại được thì dễ lỗ vốn.